RSS

Điện thoại 2 SIM 2 Sóng C2-03

14 Th2

C2-03 là mẫu điện thoại 2 SIM 2 Sóng  với màn hình cảm ứng mới của Nokia. Máy có khả năng duyệt web nhanh và kết nối mạng xã hội dễ dàng.

Điện thoại 2 SIM 2 Sóng C2-03 bố trí máy ảnh 2 megapixel ở mặt sau, tuy nhiên không hỗ trợ flash và tính năng lấy nét tự động. C2-03 cho phép quay phim VGA, kèm theo đó là khả năng kết nối với máy tính qua cổng micro USB. Máy có bộ nhớ trong 10MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Điện thoại 2 SIM 2 Sóng

Nokia C2-03 có kiểu dáng dạng nắp trượt truyền thống, trang bị màn hình cảm ứng 2,6″ (65.536 màu, độ phân giải 240×320), hỗ trợ băng tần GSM 900/1800, có khả năng “chờ sóng kép” cho điện thoại 2 SIM 2 Sóng. Khe cắm SIM thứ 2 cho phép thay nóng được bố trí ở thân trái của máy. Bàn phím của C3-02 tuy nhỏ nhưng tách biệt từng phím nên việc bấm số hay nhập tin nhắn SMS khá dể dàng. Màn hình chính của C3-02 cho phép người dùng tùy chỉnh nội dung hiển thị và biểu tượng của các tính năng cần truy xuất nhanh từ giao diện cảm ứng. C2-03 hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.1 và GPRS, hỗ trợ tính năng bản đồ thông qua dịch vụ mạng viễn thông để xác định vị trí. C2-03 trang bị trình duyệt web Nokia Browser, cho phép truy cập mạng xã hội dễ dàng qua ứng dụng Cộng đồng Facecbook, Twitter và tải ảnh lên Facebook và Flickr. Cạnh đó, C2-03 cung cấp tính năng email Nokia Messaging 3.1, hỗ trợ Yahoo! Mail, Gmail, Windows Live, Hotmail và các dịch vụ POP/IMAP phổ biến khác; đồng thời hỗ trợ tính năng tán gẫu (chat) tích hợp với Yahoo, AIM, Windows Live, Gtalk và MySpace.

Điện thoại 2 SIM 2 Sóng C2-03 bố trí máy ảnh 2 megapixel ở mặt sau, tuy nhiên không hỗ trợ flash và tính năng lấy nét tự động. C2-03 cho phép quay phim VGA, kèm theo đó là khả năng kết nối với máy tính qua cổng micro USB. Máy có bộ nhớ trong 10MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Điện Thoại 2 SIM 2 Sóng

 Điện Thoại 2 SIM 2 Sóng C2-03 bố trí máy ảnh 2 megapixel ở mặt sau, tuy nhiên không hỗ trợ flash và tính năng lấy nét tự động. C2-03 cho phép quay phim VGA, kèm theo đó là khả năng kết nối với máy tính qua cổng micro USB. Máy có bộ nhớ trong 10MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Về tính năng giải trí,

Điện Thoại 2 SIM 2 Sóng C2-03 trang bị trình phát nhạc MP3 cơ bản, công cụ ghi âm, trò chơi và tính năng sử dụng trên máy bay (flight mode). Máy hỗ trợ ngõ cắm tai nghe chuẩn 3,5mm thông dụng, nút điều chỉnh âm lượng được bố trí thuận tiện ở thân phải. C2-03 sử dụng pin Li-Ion BL-5C 1020 mAh, hỗ trợ thời gian chờ lên đến 400 giờ, thời gian thoại tối đa 5 giờ. Trong khi đó, thời gian phát nhạc tối đa với loa ngoài là 24 giờ, hay 37 giờ khi sử dụng tai nghe.

Advertisements
 

Nhãn: , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: